Đánh giá tiềm năng vị trí Danko Vĩnh Yên

NHÀ ĐẦU TƯ ĐÓN ĐẦU TIỀM NĂNG BDS VĨNH PHÚC

Thị trường Bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền các tỉnh vùng ven Hà Nội trong những năm qua nóng lên là do 2 lý do: Thứ nhất, là do các tỉnh này có sự đột phá về hạ tầng cùng dòng vốn FDI tăng mạnh; Thứ hai, giá đất nền tại Hà Nội bị đẩy lên cao, trong khi tại các tỉnh vùng ven còn thấp và nhiều dư địa tăng giá.

Cùng với việc siết chặt cấp dự án mới cũng như các thủ tục hành chính phức tạp nên trong thời gian tới sẽ không có nhiều dự án được mở bán. Danko Vĩnh Yên ra mắt như 1 điểm sáng trong thị trường bất động sản dành cho các nhà đầu tư thông minh.

Thành phố Vĩnh Yên có hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích rất phát triển
Thành phố Vĩnh Yên có hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích rất phát triển

Với vị trí chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 50km, cách sân bay Nội Bài 25km, đây là nơi tập trung của hàng loạt đầu mối giao thông huyết mạch bao gồm:

 • Quốc lộ số 2 (nối với các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang)
 • Tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai (cầu nối vùng trung du và miền núi phía Bắc
  với thủ đô)
 • Quốc lộ 5 (thông với cảng biển Hải Phòng)
 • Đường 18 (thông với cảng nước sâu Cái Lân – Quảng Ninh),…

Đặc biệt, trong những năm gần đây Vĩnh Phúc đã thu hút hàng triệu USD vốn đầu tư từ các dự án FDI, trong đó, toàn tỉnh có rất nhiều dự án FDI và dự án DDI đã được thực hiện. Thêm vào đó, hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp giúp cho việc

Kết nối với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng tại địa phương như:

 • Khu du lịch sinh thái Flamingo Đại Lải Resort
 • Vườn quốc gia Tam Đảo
 • Sân golf Heron Lake…
Bản đồ quy hoạch giao thông Vĩnh Phúc tầm nhìn 2030
Bản đồ quy hoạch giao thông Vĩnh Phúc tầm nhìn 2030

Giới chuyên gia cũng nhận định, địa phương nào có công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền thanh khoản cao. Nằm trong thị trường bất động sản Vĩnh Yên sôi động nhất nhì miền Bắc, vị trí hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị hiện đại tiêu chuẩn, Danko Vĩnh Yên được đánh giá là dự án nhiều triển vọng và tiềm năng.

04 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DANKO VĨNH YÊN

 1. Vị trí đắc địa thuận lợi cho giao thông và có cơ sở hạ tầng phát triển, kết nối dễ dàng đến các khu du lịch nổi tiếng của tỉnh, thừa hưởng toàn bộ những giá trị lịch sử, văn hóa và kinh tế bậc nhất chỉ mất ít phút đi xe.
 2. Môi trường sống xanh lý tưởng, được bao bộc bởi mật độ cây xanh lớn, Khu đô thị Danko Vĩnh Yên tách biệt với sự ồn ào đồng thời lại rất sang trọng và tiện nghi trở thành “nơi nghỉ dưỡng lý tưởng” của cộng đồng dân cư sau một ngày bận rộn.
 3. Mô hình cộng đồng ưu tú: Với quy mô lớn, chủ đầu tư dự án hướng tới xây dựng một cộng đồng ưu tú, tinh hoa và riêng có. Cư dân sinh sống tại đây đều được hưởng đầy đủ những tiện ích cao cấp từ bên trong đến bên ngoài do các đơn vị quản lý chuyên nghiệp phục vụ.
 4. Giá trị sinh lời đầu tư: Với vị trí kim cương, cùng với số lượng hạn chế tạo ra khả năng gia tăng giá trị lớn. Cư dân có thể sở hữu căn hộ để cho thuê hay đầu tư sinh lời đều là những lựa chọn hoàn hảo.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *